Từ A-Z Cách Đọc Vị Hạn Sử Dụng Của Bất Cứ Loại Mỹ Phẩm Nào – Luxury Skin Care Beauty

Bạn đã bao giờ mua một món đồ mỹ phẩm và tạm thời quên nó đi cho đến khi “nó” hết hạn chưa? Đây là cẩm nang mà Chaolua TV tin rằng mọi phụ nữ đều nên nắm vững.

Tùy theo tính chất và thành phần khác nhau mà bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào như kem dưỡng, serum, sữa rửa mặt, v.v. nó có tuổi thọ đặc biệt. Không chính xác là date ghi rõ trên sản phẩm nhưng chắc tính từ lúc chị mới bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, hạn sử dụng của mỹ phẩm còn phụ thuộc vào yếu tố bảo quản và thời tiết.

Để giúp các nàng bớt rắc rối khi chọn mua mỹ phẩm, bài viết này Chaolua TV xin hướng dẫn từ A đến Z về hạn sử dụng.

Đó là thông tin ngày tháng được in trên các sản phẩm đại diện cho thông tin mỹ phẩm nên được sử dụng theo chỉ định. Thông tin này được chia thành 2 loại: ngày hết hạn và thời gian sử dụng mỹ phẩm sau khi mở.

Hộp mỹ phẩm thường có các thông tin sau:

PAO (Giai đoạn sau khai trương): Hạn sử dụng sản phẩm tốt nhất sau khi mở. Hầu hết người dùng mỹ phẩm đều dễ dàng quên đi thông tin khó tin này. Các sản phẩm chăm sóc da, mặt nạ, kem, kem nền, kem lót, v.v. sẽ có dòng này được viết trên bao bì. Thời gian được đánh dấu bằng chữ M, chẳng hạn nếu trên bao bì ghi (hoặc có ký hiệu) 12M thì có nghĩa là mỹ phẩm này sau khi mở nắp có thể sử dụng được trong 12 tháng.

Tham Khảo Thêm:  Lựa Chọn Serum Phục Hồi Da Từ Black Pearl 24k Gold Line – Luxury Skin Care Beauty

MFG (Ngày sản xuất): Thông tin ngày sản xuất có thể không được đưa vào khi sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng. Bạn có thể kiểm tra ngày sản xuất với các thông tin khác, chẳng hạn như tìm kiếm mã nhóm.

EXP (ngày hết hạn): Ngày hết hạn sản phẩm, các cụm từ phổ biến là “Nhất của“Được sử dụng bởi”. Với những sản phẩm như vậy, mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian quy định.

Mã nhóm: Mã lô sản xuất

Xem thêm sản phẩm:

Rau kinh giới

Ngọc trai đen

Giê-ri-cô

Kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm

Ngày nay, có rất nhiều trang web và công cụ hỗ trợ giúp chàng có thể kiểm tra chính xác hạn sử dụng của mỹ phẩm. Tuy nhiên, sắc đẹp LS vẫn khuyến khích chị mua mỹ phẩm chính hãng và kiểm tra trực tiếp với nhân viên, cửa hàng hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng của hãng mỹ phẩm đó.

Những quan niệm sai lầm về hạn sử dụng

Các chị em thường nhầm lẫn khái niệm hạn sử dụng với hạn sử dụng khi mở nắp mỹ phẩm. Mẹ không nên sử dụng những sản phẩm đã hết hạn sử dụng nhưng vẫn còn hạn sử dụng, bởi lúc này vi khuẩn và độ ẩm không khí đã ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và làn da của mẹ mà không hề hay biết.

Tham Khảo Thêm:  Những Lưu Ý Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Với Origani Manuka Honey Peel – Luxury Skin Care Beauty

Ngược lại, hiểu lầm này khiến anh chàng không ít lần bỏ qua công cuộc “săn sale” mỹ phẩm chính gốc giá hời nếu cận ngày hết hạn nhưng còn mới.

Loại bỏ quan niệm sai lầm về ngày khai trương

Biểu tượng PAO – Khoảng thời gian sau khi mở

Chị em lưu ý nên sử dụng sản phẩm dưỡng da sau khi mở nắp sau 6 tháng và 12 tháng đối với dược mỹ phẩm để đảm bảo an toàn trên da.

Nếu cô ấy vẫn muốn săn lùng để bán, Sản phẩm cận date Về các thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất, Chaolua TV tư vấn: Mỹ phẩm cận hạn sử dụng chưa khui nắp Các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với hàng bình dân. Hạn sử dụng ghi trên bao bì thường được tính sớm hơn 1 tháng và theo dung tích của sản phẩm. Vì vậy, nếu vẫn còn hạn sử dụng mà nàng chưa mở nắp, nàng có thể yên tâm sử dụng lại.

Xem thêm sản phẩm:

Rau kinh giới

Ngọc trai đen

Giê-ri-côCảm ơn bạn đã đọc bài viết Từ A-Z Cách Đọc Vị Hạn Sử Dụng Của Bất Cứ Loại Mỹ Phẩm Nào – Luxury Skin Care Beauty . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *